Khóa học ACT prep tốt nhất tại Vũng Tàu

Đạt điểm tối đa một cách hiệu quả.

Phương pháp đã được chứng minh của chúng tôi chắc chắn mang đến số điểm kiểm tra cao hơn

LÊN LỊCH TƯ VẤN

CÁC BUỔI HỌC TRỰC TUYẾN THUẬN TIỆN

Các buổi học hàng tuần hoặc hai tuần một lần diễn ra trên cổng thông tin giáo dục trực tuyến độc quyền của chúng tôi, theo lịch trình mong muốn của bạn, để phù hợp hơn với lối sống bận rộn của bạn và của học sinh.

GIÁO DỤC PHÙ HỢP

Dạy học một kèm một cho phép chúng tôi thu hút sự chú ý cá nhân và cung cấp chương trình giảng dạy theo yêu cầu mà học sinh cần để đạt được điểm số cao nhất có thể.

PHƯƠNG PHÁP DỰA TRÊN KẾT QUẢ

Với kiểm tra hàng tuần và báo cáo tiến độ, chúng tôi sẽ liên tục điều chỉnh phương pháp giảng dạy để phù hợp hơn với nhu cầu cụ thể, phong cách học tập và lĩnh vực gặp thách thức của học sinh.

Đáng tin cậy

People Love us on Yelp

People Love us on Google

Có thứ hạng

CBS Los Angeles

Named Best SAT and ACT Test Prep by CBS Los Angeles

Học sinh của chúng tôi đã được nhận vào các trường đại học hàng đầu, bao gồm:

Quy trình

1

Lựa chọn bài kiểm tra có hướng dẫn

Chúng tôi sử dụng các thuật toán độc quyền để chọn bài kiểm tra tốt nhất cho học sinh (SAT hoặc ACT).
2

Phân công người hướng dẫn phù hợp

Chúng tôi tìm cho học sinh giáo viên giàu kinh nghiệm, người phù hợp nhất với phong cách học tập và tính cách đặc biệt của học sinh.
3

Hướng dẫn một kèm một

Các buổi học chuẩn bị tập trung hàng tuần diễn ra trên cổng thông tin giáo dục trực tuyến linh hoạt của chúng tôi, với tài liệu được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của học sinh.
4

Phương pháp thích ứng

Cùng với sự tiến bộ của học sinh, phương pháp Proactive Recalibration® giúp chúng tôi tập trung vào các lĩnh vực sẽ mang lại số điểm tối đa.
5

Bài tập về nhà mục tiêu

Phương pháp Thực hành có chủ ý của chúng tôi đảm bảo rằng bài tập về nhà của học sinh vẫn nhắm vào thế mạnh và điểm yếu của học sinh.

BƯỚC 1: Lựa chọn bài kiểm tra có hướng dẫn

Qua nhiều năm kinh nghiệm, nghiên cứu và phân tích, chúng tôi đã phát triển các công cụ độc quyền để giúp bạn chọn bài kiểm tra trong đó học sinh có thể đạt điểm cao nhất. Chúng tôi cân nhắc các yếu tố như GPA, ngôn ngữ, điểm toán và tiếng Anh, điểm PSAT/PLAN và khả năng đọc để đánh giá bài kiểm tra nào sẽ phát huy thế mạnh đặc biệt của học sinh.


BƯỚC 2: Phân công người hướng dẫn phù hợp

Mặc dù tất cả người hướng dẫn đều xuất sắc, nhưng mỗi người đều có phong cách giảng dạy, mức năng lượng và tính cách riêng. Chúng tôi cố gắng tìm ra người phù hợp nhất với học sinh—cho dù bạn thích nam, nữ, mức năng lượng cao hay thoải mái hơn. Chúng tôi cũng có giáo viên nói tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung và tiếng Hàn, vì vậy chúng tôi có thể giao tiếp với học sinh và phụ huynh bằng ngôn ngữ thoải mái nhất.


BƯỚC 3: Hướng dẫn một kèm một

Các buổi học 90 phút tập trung và hiệu quả của chúng tôi được hoàn thiện hóa để giúp học sinh đạt điểm tối đa trong thời gian ngắn nhất. Nghiên cứu chỉ ra rằng thanh thiếu niên bắt đầu mất tập trung sau khoảng 1,5 giờ—bất kể các em có động lực hoặc chuyên tâm đến mức nào.

Tại Powerful Prep, chúng tôi có những đánh giá thực tế về mức độ chú ý của học sinh và cân nhắc tính hiệu quả khi thiết kế mỗi buổi học. Các phương pháp độc đáo của chúng tôi tập trung vào sự gắn kết, tương tác và đánh giá—cho phép chúng tôi hoàn thành nhiều việc hơn trong 90 phút so với những gì các chương trình khác làm được trong 4 giờ.


BƯỚC 4: Phương pháp thích ứng

Proactive Recalibration® là quy trình liên tục phân tích kết quả bài kiểm tra thực hành, bài tập về nhà và phản hồi trong lớp để đảm bảo chúng ta đang tham gia khóa học tốt nhất.

Nếu học sinh đạt kết quả tốt trong môn toán, chúng tôi sẽ phân tích có nên bỏ qua chủ đề đó không. Nếu học sinh gặp khó khăn với kỹ năng viết hơn kỹ năng đọc, chúng tôi sẽ tính toán các con số để xác nhận rằng thời gian dành thêm cho kỹ năng đó là xứng đáng.

Proactive Recalibration® cho chúng tôi biết nên dành nhiều thời gian và ít thời gian hơn cho kỹ năng nào để học sinh có thể đạt điểm tối đa một cách hiệu quả.


BƯỚC 5: Bài tập về nhà mục tiêu & Thực hành

Phương pháp Thực hành có chủ ý đề cập đến một phương pháp chuẩn bị cụ thể trong đó các cá nhân có thể đạt được mức thành tích hoặc chuyên môn cao trong một lĩnh vực cụ thể. Phương pháp này liên quan đến việc chia nhỏ các nhiệm vụ phức tạp thành “các phần kỹ năng”, kết hợp với phản hồi trực tiếp về việc hướng dẫn và kỹ năng thực hành ở các cấp độ khó hơn mong đợi.

Chúng tôi áp dụng khái niệm này vào bài tập về nhà để đảm bảo rằng học sinh đang làm việc thông minh hơn, thay vì chỉ chăm chỉ hơn.

Làm việc thông minh hơn thay vì chăm chỉ hơn.

Để giúp học sinh tiến bộ nhanh nhất có thể, chương trình giảng dạy và bài tập về nhà của Powerful Prep sẽ dựa trên phương pháp Thực hành có chủ ý. Lý thuyết đã được chứng minh và thông qua nghiên cứu này cho thấy rằng thành tích vượt trội là kết quả của việc thực hành như một chuyên gia, không phải nhờ năng lực bẩm sinh. Chúng tôi thực hiện lý thuyết này thông qua:

 • Động lực
 • Mức độ khó thích hợp
 • Phản hồi trực tiếp
 • Lặp lại

Phù hợp với phong cách học tập đặc biệt của con bạn

Chương trình giảng dạy tiên tiến, có khả năng thích nghi của chúng tôi dựa trên bốn phong cách học tập sau:

Bằng miệng
Người học bằng miệng thích học bằng lời nói và giọng nói.

Bằng tai
Nếu bạn có phong cách học tập bằng tai, bạn thích làm việc với âm thanh và âm nhạc.

Cảm giác vận động
Những "người học thực hành" này tập trung tốt hơn và học dễ dàng hơn khi có chuyển động.

Bằng mắt
Còn được gọi là giáo dục theo không gian, người học bằng mắt thích sử dụng hình ảnh, tranh ảnh, màu sắc và bản đồ để sắp xếp thông tin và giao tiếp với người khác.

Phương pháp đặc biệt của chúng tôi

Giảng dạy dựa trên sự tương tác

Tại Powerful Prep, học sinh học bằng cách làm bài tập và tương tác với tài liệu. Đó là lý do vì sao chúng tôi đảm bảo rằng giáo viên và chương trình giảng dạy khuyến khích học sinh tương tác, thực hành và tham gia khoảng 30 giây mỗi lần. Thay vì những bài giảng dài, chúng tôi giúp học sinh tập trung thông qua thực hành tại chỗ và trò chuyện hiệu quả để chủ động cải thiện khả năng chú ý trong thời gian ngắn hiện nay.


Không gian học trực tuyến

Cổng thông tin trực tuyến độc quyền của Powerful Prep kết hợp những điều tốt nhất của giáo dục trực tiếp với công nghệ giảng dạy tiên tiến nhất. Các giáo viên không còn bị giới hạn bởi địa lý. Giờ đây, bạn có thể làm việc với các nhà giáo dục giỏi nhất trên toàn quốc, với chiếc máy tính tại nhà ở Pháp.

Nền tảng của chúng tôi cho phép xem liên tiếp nhà giáo dục, sách và bài tập của học sinh để tổng hợp kinh nghiệm trong lớp học. Hãy thử và xem những lợi ích nhận được.


Dữ liệu tốt hơn. Điểm số cao hơn.

Chúng tôi theo dõi chặt chẽ tất cả kết quả của học sinh, thời gian chuẩn bị, điểm số bắt đầu và giờ dạy của giáo viên. Bằng việc sử dụng dữ liệu này, chúng tôi có thể đưa ra dự đoán sáng suốt và câu trả lời chính xác hơn cho các câu hỏi như: một học sinh nữ với GPA 3,3 có khả năng đạt điểm cao hơn ở bài kiểm tra nào? Hãy để những phân tích sâu rộng của chúng tôi hướng dẫn học sinh đạt điểm cao nhất có thể.


Tập trung vào những lợi ích lớn

Nếu học sinh đạt 400 điểm môn Đọc và 700 điểm môn Toán thì theo logic, bạn chỉ nên tập trung vào môn Đọc. Tuy nhiên, nếu bỏ qua thế mạnh và chỉ tập trung vào điểm yếu, học sinh có thể bỏ lỡ cơ hội đạt điểm cao hơn.

Phương pháp Proactive Recalibration® đặc biệt của chúng tôi đảm bảo rằng thời gian của học sinh luôn được phân bổ một cách khôn ngoan—việc điều chỉnh chương trình giảng dạy của chúng tôi dựa trên sự tiến bộ để mang lại điểm số tối đa. Ví dụ: bằng cách phân bổ hai buổi học cho môn Toán, học sinh có thể đạt mức điểm 800, sau đó dành thời gian còn lại của buổi học để cải thiện môn Đọc. Điều quan trọng là phải tập trung vào chủ đề phù hợp vào đúng thời điểm.


Dạy về bài kiểm tra—không phải môn học

Theo các nhà cung cấp dịch vụ luyện thi khác áp dụng phương pháp phù hợp với tất cả mọi người, học sinh cần học lại Hình học và Đại số trong nhiều năm để cải thiện điểm số. Tuy nhiên, nghiên cứu sâu rộng và kết quả vượt trội của chúng tôi cho thấy rằng học sinh chỉ cần tập trung vào một số khái niệm chính để đạt điểm cao trong kỳ thi SAT hoặc ACT.

Bằng cách tập trung vào những khái niệm chính đó, chúng ta có thể dành thời gian một cách hiệu quả hơn và hỗ trợ học sinh đạt điểm cao nhất có thể—mà không cần giới thiệu bất kỳ thông tin không liên quan nào.


Lên lịch tư vấn MIỄN PHÍ

Tìm hiểu cách Powerful Prep xây dựng chương trình một kèm một theo yêu cầu để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu của học sinh.

Gọi cho chúng tôi theo số 714-312-1393 hoặc hoàn thành mẫu bên dưới.

  Your Name (required)

  Your Email (required)

  Phone


  Your Message